ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง สตาร์บัค The Scene


เรื่อง : วันที่ Pageview: 811

กาแฟเครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย แม้จะมีกระแสว่ากาแฟกำลังตกคนไทยกำลังหันไปบริโภคไวท์แทน แต่สำหรับ Admin ยังมองว่าสำหรับการดื่มกาแฟยังไงก็รื่นรมย์เสมอ และร้านกาแฟที่เกิดขึ้นราวกับร้านข้าวแกง

ร้านสตาร์บัค สาขา The Scene Town in Town ร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง สำหรับรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ละสาขาก็มีรสชาติแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยตามแต่มือชงหรือบาริสต้า  แต่วัตถุดิบเขาใช้เหมือนกันทุกสาขาแถมมีสูตรกำหนดมาแล้ว เครื่องชงก็รุ่นเดียวกัน ถ้าไปชิมสาขาไหนแล้วไม่อร่อยแนะนำให้โยนความผิดให้คนชง  และเปลี่ยนสาขา สำหรับสาขา The Scene มือชงเป็นผู้หญิงร่างท่วม ยิ้มแย้มแจ่มใสตามสไตล์สตาร์บัค บริการดี ชงเร็ว และไม่หวงคาราเมล ติ่งสตาร์บัคคงเคยชิมคาราเมลของสตาร์บัคกันมาแล้ว ความหอม หวาน มัน คงไม่ต้องเอามาบอก เพราะมันเข้มข้นถึงใจอยู่แล้ว สำหรับร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน มีเก้าอี้สำหรับนั่งเม้าท์ไม่มาก สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงาน ก็เชิญชั้นล่าง มีปลั๊กไฟให้คุณใช้ไฟกันฟรีๆ ขอแนะนำสำหรับร้านกาแฟทั้งหลาย ที่หวงปลั๊กไฟกันหรือเกิน จริตคนดื่มกาแฟคือคนที่ชอบนั่งจนรากงอก หาที่อ่านหนังสือ เล่นมือถือ หาแรงบันดาลใจ และเค้ายอมจ่ายค่าเครื่องดื่มแก้วละ เป็นร้อยเพื่อบริการ ถ้าค่าไฟมันไม่มากมายก็บริการให้ลูกค้าเถิดค่ะ อีกอย่าง Free Wifi ต้องมีนะค่ะ แต่สำหรับสาขานี้ไม่มี Wifi บริการ สำหรับชั้น 2 ส่วนมากเป็นที่นั่งเม้าท์ มีโต๊ะที่ทำงานได้ 2 โต๊ะใหญ่ ชั้นบนค่อนข้างเงียบมีเสียงดนตรีบรรเลงเบาประกอบ สำหรับชั้น 2 เหมาะกับการชวนเพื่อนสาวที่ไม่ได้เจอกันมานานรวมตัวนินทราเจ้านาย สาขานี้ชั้น 1 เปิด  24 ชั่วโมง ส่วนชั้น 2 มีเวลาปิด เวลาค่ำๆคนค่อนข้างหนาตา ถ้าคิดจะมานั่งทั้งคืนแนะนำมาแต่หัวค่ำ ร้านสตาร์บัค สาขา The Scene Town in Town ร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง สำหรับรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ละสาขาก็มีรสชาติแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยตามแต่มือชงหรือบาริสต้า  แต่วัตถุดิบเขาใช้เหมือนกันทุกสาขาแถมมีสูตรกำหนดมาแล้ว เครื่องชงก็รุ่นเดียวกัน ถ้าไปชิมสาขาไหนแล้วไม่อร่อยแนะนำให้โยนความผิดให้คนชง  และเปลี่ยนสาขา สำหรับสาขา The Scene มือชงเป็นผู้หญิงร่างท่วม ยิ้มแย้มแจ่มใสตามสไตล์สตาร์บัค บริการดี ชงเร็ว และไม่หวงคาราเมล ติ่งสตาร์บัคคงเคยชิมคาราเมลของสตาร์บัคกันมาแล้ว ความหอม หวาน มัน คงไม่ต้องเอามาบอก เพราะมันเข้มข้นถึงใจอยู่แล้ว สำหรับร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน มีเก้าอี้สำหรับนั่งเม้าท์ไม่มาก สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงาน ก็เชิญชั้นล่าง มีปลั๊กไฟให้คุณใช้ไฟกันฟรีๆ ขอแนะนำสำหรับร้านกาแฟทั้งหลาย ที่หวงปลั๊กไฟกันหรือเกิน จริตคนดื่มกาแฟคือคนที่ชอบนั่งจนรากงอก หาที่อ่านหนังสือ เล่นมือถือ หาแรงบันดาลใจ และเค้ายอมจ่ายค่าเครื่องดื่มแก้วละ เป็นร้อยเพื่อบริการ ถ้าค่าไฟมันไม่มากมายก็บริการให้ลูกค้าเถิดค่ะ อีกอย่าง Free Wifi ต้องมีนะค่ะ แต่สำหรับสาขานี้ไม่มี Wifi บริการ สำหรับชั้น 2 ส่วนมากเป็นที่นั่งเม้าท์ มีโต๊ะที่ทำงานได้ 2 โต๊ะใหญ่ ชั้นบนค่อนข้างเงียบมีเสียงดนตรีบรรเลงเบาประกอบ สำหรับชั้น 2 เหมาะกับการชวนเพื่อนสาวที่ไม่ได้เจอกันมานานรวมตัวนินทราเจ้านาย สาขานี้ชั้น 1 เปิด  24 ชั่วโมง ส่วนชั้น 2 มีเวลาปิด เวลาค่ำๆคนค่อนข้างหนาตา ถ้าคิดจะมานั่งทั้งคืนแนะนำมาแต่หัวค่ำ บทความอื่นๆ

ขนมจีนไหหลำ เจ๊วา-เจ๊หย่ง ต้นตำหรับไหหลำแท้ๆ

2 พี่น้องที่เกิดในครอบครัวไหหลำแท้ๆ และได้รับถ่ายทอดสูตรขนมจีนไหหลำมา ร้านนี้เปิดมานานเป็น 40-50 ปี มีเมนูแนะนำเช่น ขนมจีนไหหลำแบบแห้ง ขนมจีนไหหลำแบบน้ำ ยำเนื้อ

มิตรโภชนาต้นตำหรับกระเพาะปลา

กระเพาะปลาแท้ๆ น้ำซุปสีทอง รสชาติกลมกล่อม ด้วยการปรุงแบบภัตตาคารแต่ราคาถูก มิตรโภชนา ศาลเจ้าพ่อเสือ


เผยสูตรเด็ด "ปีกไก่ทอดน้ำปลา"

เคล็ดลับ : การนำปีกไก่ไปต้ม ทำให้เวลาทอด ปีกไก่สุกไวและแห้งกรอบ เวลาต้ม ส่วนผสมทั้งหมด จะเข้าเนื้อไก่ รสชาติพอดี ถ้าชอบเค็มกว่านี้เพิ่มเกลือนะครับ แค่นี้มื้อกลางวัน "คำ" อร่อยไปอีกนาน

ที่พักในสัตหีบติดทะเล บ้านรับรองหาดน้ำใส

สัตหีบแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่คงความเป็นธรรมชาติ ด้วยการดูแลของกองทัพเรือไทย และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวบ้านที่ยังคงใช้ชีวิตแบบชาวประมง ถ้าคุณเบื่อพัทยาที่วุ่นวาย ขับรถเลยมาไม่ไกลมากคุณจะเจอหาดน้ำ


10 เมนูอาหารเที่ยงยอดนิยม

เที่ยงนี้กินอะไรดี ooichill รวบรวมอาหารเที่ยงยอดนิยมพร้อมปริมาณแคลอรี่ให้ค่ะ

รวมที่กินสมุทรสาคร ชื่อร้าน เบอร์โทร เมนูแนะนำ

สมุทรสาคร แหล่งรวมร้านอาหารทะเลอร่อยและถูก นอกจากจะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารทะเลราคาประหยัดแล้ว ดอนหอยหลอดยังมีกิจกรรมให้คุณเพลิดเพลินกันตลอดวัน เช่น จับหอยหลอด ถีบกระดานเลน นั่งเรือเที่ยว แถมขากลับยังมีข